Cập nhật 13/10/2015 15:53:32 (GMT+7)

Vợ Công Vinh được truyền hình Nhật săn đón

Bà xã của Công Vinh vừa hoàn thành buổi phỏng vấn nói về ông xã và những vui buồn khi sống cách xa chồng cùng NHK - kênh truyền hình lớn nhất xứ sở Mặt trời mọc.

Thủy Tiên tiết lộ, NHK đã thông qua một công ty truyền thông lớn của Nhật có trụ sở tại Việt Nam để mời cô ghi hình phỏng vấn. Đoạn phỏng vấn dự kiến dài khoảng 20 phút nhưng ê-kíp thực hiện rất cẩn thận và cầu toàn trong từng chi tiết. Đó chính là lý do để buổi ghi hình kéo dài tới cả tiếng đồng hồ. 

Không dừng ở đó, ban đầu, phía đài NHK dự kiến sẽ tới TP.HCM để có những cảnh quay đẹp và ấn tượng nhất. Nhưng thời gian gần đây, Thủy Tiên liên tiếp vướng lịch diễn ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Thế nên, đài truyền hình này không ngần ngại đưa cả ê-kíp Bắc tiện thực hiện đoạn phỏng vấn.

Thủy Tiên, Công Vinh, Nhật Bản, VFF, Sapporo, SLNA

Hình ảnh của Thủy Tiên trong buổi trả lời phỏng vấn cùng đài truyền hình NHK của Nhật.

Nhưng khó khăn họ gặp phải là thời tiết Hà Nội đang vào thu nên không có nắng và ánh sáng đẹp như mong muốn. Cuối cùng, họ đưa ra phương án thuê hẳn phòng VIP của một khách sạn 5 sao với 1 phòng ngủ, 1 phòng lớn để thực hiện buổi phỏng vấn.

Buổi phỏng vấn Thủy Tiên xoay quanh những câu chuyện về công việc và cuộc sống của nữ ca sĩ. NHK đặc biệt quan tâm tới những khó khăn vất vả của giọng ca Kiss me khi phải sống xa chồng cũng như việc nuôi dạy con cái của một người nổi tiếng.

Truyền thông Nhật cũng đặt ra không ít câu hỏi thú vị về sự nghiệp ca hát, sáng tác của Thủy Tiên. Họ cũng đặt ra câu hỏi liệu cô có muốn phát triển sự nghiệp ở thị trường Nhật Bản như ông xã đã lấn sân cùng bộ môn thể thao vua. 

Thủy Tiên, Công Vinh, Nhật Bản, VFF, Sapporo, SLNA

Khán đài của các sân vận động Nhật Bản đỏ rực cờ Việt Nam trong những trận đấu mà Công Vinh tham gia thi đấu gần đây.

Chia sẻ về lần trả lời phỏng vấn đặc biệt này, Thủy Tiên cho biết: "Trong thời gian vừa qua, do Công Vinh thi đấu ở Nhật và nhận được sự quan tâm rất lớn của cả kiều bào Việt lẫn người dân Nhật.

Có những trận đấu Vinh tham gia mà cả khán đài đều đỏ rực cờ Việt Nam như trận đối đầu với CLB JEF United cách đây vài hôm. Đó chính là lý do khiến người dân ở Nhật rất quan tâm và thường xuyên tìm hiểu các thông tin về cả anh Vinh lẫn tôi trong thời gian vừa qua".

Trước đó, chính đài truyền hình này cũng đã thực hiện một phóng sự dài về Công Vinh. Họ miêu tả khá chi tiết những hình ảnh mà người hâm mộ chưa từng được biết về nơi ăn, chốn ở cũng như việc luyện tập của chàng tiền đạo ở xứ Mặt trời mọc. Theo một số nguồn tin, rất có thể Thủy Tiên sẽ sang thăm và dự khán trận đấu cuối cùng của Công Vinh trên đất Nhật vào cuối tháng 11 này.

Theo G.A. (Tri Thức)

 

Thủy Tiên, Công Vinh, Nhật Bản, VFF, Sapporo, SLNA
   
 
Đánh giá: 
 
 
 
 
 
 

© 1997-2015 Báo VietNamNet. All rights reserved. Liên hệ tòa soạn

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

Thể Thao