Cập nhật 07/10/2015 23:36:53 (GMT+7)

Suarez đã "gật đầu" chuyển sang Real?

- Tờ Marca của Tây Ban Nha đăng tải thông tin, Luis Suarez đã đồng ý bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội bóng hoàng gia thành Madrid.

Tương lai của Luis Suarez là chủ đề nóng bỏng mà người hâm mộ quan tâm những ngày qua. Chính vì thế, tờ báo thân Real - Marca đã đưa ra thông tin sốt dẻo.

"Marca xác nhận đã có những cuộc tiếp xúc giữa Luis Suarez và Real cách đây vài ngày. Chúng tôi tin chắc là giao kèo giữa tiền đạo người Uruguay với đội bóng thành Madrid đã được các bên thông qua.

Suarez, Real, Liverpool
Luis Suarez muốn rời khỏi Liverpool và nước Anh

Điều này không gây ngạc nhiên, bởi các bên đã thỏa thuận từ gần một tháng nay. Người đại diện cho Suarez - Pere Guardiola và chủ tịch Real - Florentino Perez cũng đã thống nhất về các điều khoản tài chính cá nhân."

Mặc dù vậy, tờ báo Tây Ban Nha cho hay, đến thời điểm hiện tại, Real Madrid vẫn chưa đàm phán với Liverpool về mức phí chuyển nhượng.

Tên giấy tờ, khoản phí giải phóng hợp đồng của Suarez là 40 triệu bảng. Số tiền này không phải là vấn đề với Real và họ sẵn sàng bạo chi để có được sự phục vụ của tay săn bàn người Uruguay.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, Suarez đã bày tỏ ý định rời xứ sương mù: "Tôi còn có con cái và gia đình. Chính vì thế tôi muốn đưa họ thoát ra khỏi những áp lực hiện tại.

Giới truyền thông đối xử với tôi không công bằng và điều đó có thể dẫn đến việc tôi rời Anfield một ngày nào đó. Có cảm giác tôi sẽ ổn hơn khi chơi bóng tại một giải đấu khác."

* Anh Tuấn

 

Suarez, Real, Liverpool
   
 
Đánh giá: 
 
 
 
 
 
 

© 1997-2015 Báo VietNamNet. All rights reserved. Liên hệ tòa soạn

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

Thể Thao