Cập nhật 04/10/2015 16:10:54 (GMT+7)

Mou "dốc bầu tâm sự" Sir Alex trước khi về Chelsea

- Nhà cầm quân người Bồ cho biết, Sir Alex chính là một trong những người đầu tiên ông cho biết ý định, sẽ rời Real Madrid để trở lại với Chelsea...

Theo tiết lộ mới đây của HLV Jose Mourinho với báo chí, ông đã cho người đàn ông vĩ đại - Alex Ferguson, biết dự định quay lại dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge, từ nhiều tháng trước, cũng như việc ông già gân chia sẻ sẽ quyết định "rửa tay gác kiếm" .

Chiến lược gia 50 tuổi, cho biết: "Từ nhiều tháng trước, tôi đã biết được Ferguson sẽ nghỉ hưu. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mình được ông ấy tin tưởng.

Mourinho, Sir Alex, Chelsea

Sir Alex là một trong những người đầu tiên biết Mourinho sẽ quay lại Chelsea

Tại sao tôi biết được? Bởi vì chúng tôi là bạn. Vì tôi là bạn của ông ấy, nên tôi biết được chuyện ông sẽ nghỉ hưu và vì ông ấy là bạn của tôi, nên hay được đội bóng mà tôi muốn dẫn dắt khi quay trở lại nước Anh là Chelsea".

Trong ngày ra mắt cho lần thứ 2 trở lại London, HLV Mourinho tỏ ra mềm mỏng hơn so với tính cách cao ngạo của ông. Việc phòng thay đồ Real "dậy sóng" trong khoảng thời gian cuối ông ở Bernabeu hẳn phần nào tác động đến công người đầy cá tính này.

Ông chia sẻ, chính sự "ích kỷ" của những cái tôi trong tập thể là nguyên nhân chính mang lại sự "rắc rối lớn" cho đội bóng. Vì lẽ đó, trong ngày đầu tập trung vào 8/7 tới đây, ông sẽ nhắc lại "thông điệp": "Nếu bạn là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu, một cầu thủ không ích kỷ và đặt lợi ích CLB lên trên lợi ích cá nhân và ở đây cống hiến hết sức mình vì tôi, vì đồng đội và vì đội bóng thì khi ấy chúng ta sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời.

Còn nếu bạn ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân và không quan tâm đến CLB, cũng như hình ảnh đội bóng, người hâm mộ, lúc đó chúng ta gặp "vấn đề lớn". Vì vậy, mối quan hệ tốt đẹp hay không phụ thuộc vào chính bạn".

Khi được hỏi về Torres, một trong những cái tên có thể không nằm trong kế hoạch của Mourinho, cựu HLV Real cho hay: "Một số người có thể mong chờ anh ấy làm được nhiều hơn như đã thể hiện. Nhưng nó cũng không quá tệ như mọi người nói về anh".

L.H

 

Mourinho, Sir Alex, Chelsea
   
 
Đánh giá: 
 
 
 
 
 
 

© 1997-2015 Báo VietNamNet. All rights reserved. Liên hệ tòa soạn

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

Thể Thao