Cập nhật 31/08/2015 13:40:23 (GMT+7)

Khai mạc giải Quần vợt vô địch Quốc gia 2013

Sáng nay, tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải Quần vợt Vô địch Quốc gia - Vietravel Cup 2013.

Tới dự lễ khai mạc có quan chức của Tổng cục TDTT, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Sở VHTT&DL Hà Nội, 73 vận động viên, các hãng thông tấn báo chí cùng người hâm mộ Thủ đô.

Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn và súc tích theo nghi thức. Toàn thể quan khách, vận động viên và khán giả tại nhà thi đấu đã dành một phút mạc niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngay sau buổi lễ, ban tổ chức, các vận động viên, phóng viên báo đài đã quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung thiệt hại sau cơn bão Wutip vừa qua.

Quần vợt, vô địch, Quốc gia, 2013, Hoàng Thiên

Hoàng Thiên có chiến thắng dễ dàng trong ngày ra quân. Ảnh: Quang Thắng

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên thuộc vòng 1/64 và 1/32 thuộc nội dung đơn nam. Trận đấu tâm điểm của ngày hôm nay giữa một Nguyễn Hoàng Thiên (Tp.HCM) được đánh giá cao và Nguyễn Gia Bảo Tri (Vitar) - một vận động viên trẻ giàu tiềm năng.

Trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Hai tay vợt đã giành nhau từng game và Hoàng Thiên đã xuất sắc hơn khi vượt lên ở những thời điểm quyết định để giành chiến thắng chung cuộc sau 2 set với các tỷ số 6-4, 6-3.

Kết quả một số trận đấu khác:

- Nguyễn Việt Hoàng (Vĩnh Phúc) đã phải mất 3 tiếng đồng hồ để vượt qua Nguyễn Mậu Vinh Quang của Tp. HCM với tỷ số 2-1 (67, 46, 75).

- Lâm Quang Trí (Cà Mau) - Bùi Quang Hùng (Bình Dương): 2-0 (62, 60)

- Triệu Văn Cường (Sóc Trăng) - Hồ THanh Mẫn: 2-0 (63, 64)

- Nguyễn Anh Tuấn (Vĩnh Phúc) - Huỳnh Minh Trí (Bình Dương): 0-2 (06, 36)

PV

 

Quần vợt, vô địch, Quốc gia, 2013, Hoàng Thiên
   
 
Đánh giá: 
 
 
 
 
 
 

© 1997-2015 Báo VietNamNet. All rights reserved. Liên hệ tòa soạn

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

Thể Thao