Cập nhật 01/09/2015 02:42:51 (GMT+7)

Sợ bạo lực, bầu Đức không cho U19 đá V.League

Bầu Đức khẳng định nếu V.League vẫn còn ngập tràn những pha vào bóng bạo lực ông nhất quyết không cho những cầu thủ của HAGL Arsenal JMG đang khoác áo U19 Việt Nam đá ở sân chơi này.

Với chiến thắng 3-0 trước U19 Arsenal, U19 Việt Nam đã được giới chuyên môn đánh giá là lứa trẻ tài năng nhất mà bóng đá Việt Nam từng có. Thậm chí quyền chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng còn coi những cầu thủ này là niềm hy vọng của bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018.

U19 Việt Nam, Bầu Đức
Bầu Đức không muốn để lứa U19 đá V.League

Trong thành phần của U19 Việt Nam, đa số là các học viên khóa I của Học viện HAGL Arsenal JMG, trong đó nổi bật như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn... Chính vì vậy nhiều người cho rằng nếu trong một vài năm tới HAGL sử dụng những cầu thủ này thì họ sẽ dễ dàng là bá chủ V.League. Tuy nhiên, bầu Đức mới bất ngờ tuyên bố sẽ không cho các cầu thủ U19 dự V.League.

"Bầu Đức đã nói thẳng nếu trong vài năm tới V.League vẫn ngập tràn bạo lực thì ông ấy nhất quyết không cho các cầu thủ U19 hiện tại tham dự. Bầu Đức không muốn vì thành tích V.League mà hại các cầu thủ tài năng này. Anh ấy sẽ tiếp tục đổ tiền cho các em đi tập huấn châu Âu, tìm cơ hội ra nước ngoài thi đấu", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Cách đây vài tháng, bầu Đức cũng đã cho người tìm đến tận nhà các cầu thủ thuộc khóa I Học viện HAGL Asenal JMG để thăm hỏi và thuyết phục gia đình tiếp tục tin tưởng vào sách lược dài hơi mà bầu Đức đã vạch ra.

"Các gia đình đều khó khăn cả nhưng họ không cần con em họ vội kiếm tiền. Họ tin con em mình nếu tiếp tục theo kế hoạch bầu Đức vạch ra sẽ có một tương lai tốt.

Bầu Đức không chỉ tạo mọi điều kiện cho các cầu thủ chơi bóng đỉnh cao mà còn chuẩn bị cho các em vào đại học. Sau này các em có không đá bóng thì cũng có được một cái nghề, đủ sống tốt", đại diện HAGL nói.

Ngọc Việt (theo Megafun)

 

U19 Việt Nam, Bầu Đức
   
 
Đánh giá: 
 
 
 
 
 
 

© 1997-2015 Báo VietNamNet. All rights reserved. Liên hệ tòa soạn

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

Thể Thao