.

HLV trưởng ĐTVN sẽ hưởng lương 200 triệu/tháng

2/28/2012 7:36:53 PM GMT+7

  | Đánh giá:  

Theo thông tin từ VFF, HLV nội của ĐTQG sẽ được nhận 200 triệu đồng/tháng, các trợ lý từ 70 đến 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, danh tính tân HLV trưởng sẽ chỉ được công bố sớm nhất là đầu tháng 3 này.


Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF Lê Hùng Dũng cho biết: “Thường trực VFF đã xin ý kiến BCH và được nhất trí là sẽ chọn HLV nội cho ĐTQG. Tuy nhiên, kiêm nhiệm hay không thì còn phải chờ phương án đề xuất cụ thể và đề nghị của chính ứng cử viên sau khi họ được chọn

HLV nội sẽ được hưởng lương 200 triệu đồng/tháng sau thuế. Trợ lý HLV sẽ từ 70 đến 100 triệu đồng/tháng.

Tôi tin khi có cơ chế mới sẽ có HLV xung phong nhận nhiệm vụ. Không phải VFF mời không đến nơi đến chốn mà chúng tôi còn phải đợi cơ chế mới”.


HLV nội nếu nhận lời dẫn dắt ĐTVN sẽ được hưởng lương 200 triệu đồng/tháng

Cũng theo ông Dũng, có thế phương án kiêm nhiệm cho HLV sẽ được tính đến. Chỉ đến sau thời điểm 24/8 khi các giải đấu trong nước kết thúc, HLV đó mới phải làm việc tập trung cho ĐTQG.

Còn Phó TTK Dương Nghiệp Khôi cho biết, trong thời điểm hiện tại, các thành viên hội đồng tuyển chọn cầu thủ ở cả ba miền đều đã bắt tay vào công việc, theo dõi các trận đấu tại giải VĐQG cũng như giải hạng nhất để tuyển chọn lực lượng cho hai đội tuyển là đội U22 và ĐTQG.

Thời điểm chính thức có HLV thì ít nhất phải đợi cho đến sau cuộc họp của Hội đồng HLV QG trong tháng 3, sau đó còn phải hiệp thương, thỏa thuận với các CLB của HLV đó. Không phải cứ HLV rảnh việc là được chọn.

Ngày 5-6, đội U22 bắt đầu tập trung và đó là mốc để HLV mới bắt tay vào nhiệm vụ.

Thành Chí
 
 
 
 
 
 
 
 

© 2007-2013 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thông tin Tòa soạn - Liên hệ quảng cáo

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

VietNamNet
.