.

Ngày 7/10, ĐTVN đá giao hữu với ĐT Nhật Bản

8/11/2011 5:34:08 PM GMT+7

  | Đánh giá:  

LĐBĐ Nhật Bản (JFA) đã chính thức gửi lời mời ĐT Việt Nam sang thi đấu giao hữu với ĐT Nhật Bản vào ngày 7/10/2011 tới. Trận đấu này được phía bạn đánh giá là một trong những bước chuẩn bị quan trọng đối với đội tuyển xứ mặt trời mọc trước thềm vòng loại thứ ba World Cup 2014 khu vực châu Á.

TIN LIÊN QUAN:

Đây cũng là lần đầu tiên ĐT Việt Nam có trận giao hữu quốc tế chính thức với ĐT Nhật Bản- một trong những đội bóng mạnh nhất của châu lục. Sự kiện này đã thể hiện những nỗ lực vươn lên của bóng đá Việt Nam tại các sân chơi quốc tế, từ cấp độ các đội tuyển trẻ cho đến cấp ĐTQG trong những năm qua.

Mới đây, ĐT Việt Nam cũng gây ấn tượng mạnh bằng thắng lợi thuyết phục 2-1 trước ĐT Qatar trong trận đấu lượt về tại tại vòng loại thứ hai World Cup 2014. Đó là cơ sở để JFA tin tưởng rằng thầy trò HLV Falko Götz sẽ mang đến những bất ngờ thú vị trong trận đấu giao hữu với ĐT Nhật Bản sắp tới, đồng thời giúp ĐT Nhật Bản có sự khởi động tốt cho chiến dịch tại vòng loại World Cup 2014.

ĐT Nhật Bản


Dẫn dắt ĐT Nhật Bản hiện nay là HLV Alberto Zaccheroni- một trong những HLV nổi tiếng và giàu kinh nghiệm nhất của Italia, đã từng dẫn dắt cả AC Milan, Juventus và Inter Milan.

Trong trận giao hữu gặp ĐT Việt Nam sắp tới, HLV Alberto Zaccheroni dự kiến sẽ triệu tập những gương mặt xuất sắc của “Blue Samurai”, trong đó có hàng loạt các cầu thủ đang chơi bóng tại châu Âu như Takashi Usami (Bayern Munich), Takashi Inui (Bochum), Shinji Kagawa (Borussia Dormund), Okazaki (Stuttgart), Akihiro Ienaga (Mallorca)…

Xác định đây là cơ hội rất tốt để các tuyển thủ được “thử giày” với dàn cầu thủ ngôi sao của ĐT Nhật Bản, tạo tiền tề thuận lợi cho hành trình hướng tới những nhiệm vụ mới, LĐBĐ Việt Nam đã sớm lập kế hoạch chuẩn bị và báo cáo Bộ VH-TT-DL phê duyệt để đảm bảo ĐT Việt Nam sẽ quy tụ lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này.

Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra tại thành phố Kobe – Nhật Bản vào ngày 7/10/2011.

(Theo VFF)

SOẠN TIN
DT <mã trường> <SBD> gửi 6524
Nhận kết quả điểm thi ngay khi công bố
DTG <mã trường> <khối> <SBD> gửi 6724
Nhận gói điểm thi (điểmthi, chỉ tiêu, xếp hạng)
DC <mã trường> <khối> gửi 6524
Nhận điểm chuẩn ngay khi công bố
XH <mã trường> <khối> <SBD> gửi 6524
Để biết thứ hạng của mình so với các thí sinh khác


 
 
 
 
 
 
 
 

© 2007-2013 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thông tin Tòa soạn - Liên hệ quảng cáo

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

VietNamNet
.