.

Rooney cũng thích nghe "Uyên Linh" hát?

1/1/2011 3:41:30 PM GMT+7

  | Đánh giá:  

Năm mới cũng là lúc để NHM chân sút hàng đầu bên phía MU biết thêm về những sở thích của Rooney. Và những bí ẩn về con người R10 đã được làm sáng tỏ sau cuộc phỏng vấn qua MUTV.


Ngày hôm qua, chân sút bên phía MU đã tiết lộ với NHM về thói quen nghe nhạc của mình. Theo Rooney, anh rất thích nghe những bài hát của Perry Como, Nat King Cole và Frank Sinatra. Không chỉ có vậy, R10 cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ Frankie Valli và những ca khúc của Susan Boyle.


Những niềm đam mê âm nhạc của Rooney

Tháng trước, chân sút 25 tuổi đã tỏ ra cực kỳ ngưỡng mộ tài năng âm nhạc của Susan Boyle (SuBo) - Nữ ca sỹ mà báo chí Việt Nam đang mang ra để làm cái mốc so sánh tài năng của Uyên Linh, sau thành công cùng Britain's Got Talent.

Và trong thời gian gần đây, chân sút của MU thường xuyên đeo tai nghe để thưởng thức giọng hát của SuBo trước mỗi trận đấu. Phát biểu trên kênh truyền hình MUTV, Rooney cho biết anh thực sự thích Como, Sinatra và Cole. Chân sút MU cho biết:

“Từ khi lớn lên, tôi đã cùng ông nội nghe Perry Como trong tất cả thời gian rảnh. Và một trong số đó đã được hát trong lễ tang của ông tôi.”


SuBo mới thực sự là thần tượng của Rooney

"Tôi đã đi xem Jersey Boys, Four Seasons, Frankie Valli, nó là những chương trình tốt nhất mà tôi từng xem.”

Không chỉ có vậy, Rooney còn tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ SuBo. Ngôi sao người Anh cho biết thêm: “Âm nhạc đã giúp cho tôi thay đổi nhiều. Giọng hát của SuBo đã giúp cho tôi thư giãn trước mỗi trận đấu. Và tôi như đang được xoa bóp mỗi khi nghe nó.”

Thú vui nghe nhạc của Rooney là vậy, song chân sút của MU cũng bật mí về việc luôn phải đeo tai nghe để thưởng thức. Theo Rooney, sở thích âm nhạc của anh khác nhiều so với Evra, người phụ trách âm nhạc trong phòng thay đồ của MU. Và nếu phải cảm nhận những bài hát của người đồng đội, sẽ khiến cho tiền đạo người Anh không thực sự sẵn sàng trước mỗi trận đấu.

(Theo 24h.com.vn) 
 
 
 
 
 
 
 

© 2007-2013 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thông tin Tòa soạn - Liên hệ quảng cáo

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

VietNamNet
.