.

Ricardo 'out', Đặng Trần Chỉnh 'in'

5/3/2011 9:28:28 AM GMT+7

  | Đánh giá:  

Cuối cùng số phận ông thày người Bồ Ricardo cũng đã được định đoạt vào buổi chiều 2/5, chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi cùng đội nhà thất thủ ở Hàng Đẫy. Một triều đại mới lại được dựng lên ở Bình Dương...

Dấu hỏi về chiếc ghế mà "trợ lý của người đặc biệt Mourinho" ngồi rốt cuộc cũng có lời giải đáp sau cuộc họp của lãnh đạo đội bóng đất Thủ chiều 2/5. Qua đó, lá đơn từ chức của HLV Ricardo rất nhanh chóng được phê chuẩn.


sự ra đi của HLV Ricardo không phải là điều bất ngờ

Với thành tích quá bết (7 trận liên tiếp gần đây không biết đến mùi thắng lợi) sự ra đi của HLV Ricardo không phải là điều bất ngờ, thậm chí dấu hỏi về tương lai của ông thày người Bồ còn được đặt ra từ khi giải đấu mới chỉ đi được chưa đầy 1/3 chặng đường. Tuy nhiên, phải mãi cho đến khi lượt đi kết thúc mọi chuyện mới rõ ràng.

Sở dĩ cho đến thời điểm này tương lai của HLV người Bồ Đào Nha mới được định đoạt, ngoài chuyện kiên nhẫn ra, lãnh đạo đội bóng đất Thủ cũng không muốn nhân tâm bị xáo trộn và cần có thời gian để chuẩn bị cho người kế vị.

Và sau khá nhiều sự chọn lựa, rốt cuộc gương mặt được đặt niềm tin không ai khác là HLV Đặng Trần Chỉnh đã được trao ấn kiếm để cứu vãn con tàu Bình Dương đang chìm sâu trong khủng hoảng.

Việc tướng Chỉnh ngồi lại ghế nóng không phải là điều quá bất ngờ, bởi vài vòng đấu trước sự xuất hiện của cựu danh thủ này trong những chuyến du đấu của Bình Dương đã ít nhiều phán đoán được tương lai, thậm chí HLV Đặng Trần Chỉnh bây giờ mới trở lại trên vai trò "thuyền trưởng" đội bóng đất Thủ còn là quá muộn.

Dù thế, muộn còn hơn không nhưng để giải quyết những "tồn đọng" của triều đại trước để lại không hề đơn giản cho tướng Chỉnh, kể cả khi ông có tới 2 tuần chuẩn bị cho lượt về khởi tranh vào ngày 15/5 tới...

Duy Linh

 
 
 
 
 
 
 
 

© 2007-2013 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thông tin Tòa soạn - Liên hệ quảng cáo

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

VietNamNet
.